Phân tích vị trí cực đắc địa của dự án Opal Boulevard Thủ Đức

Đại lộ Phạm Văn Đồng là tuyến đường huyết mạch kết nối toàn bộ khu vực Đông Bắc với trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với chiều dài 12 km, tổng vốn đầu tư lên đến 340 triệu USD tính từ cầu vượt Linh Xuân đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Đường rộng 12 làn xe nên rất thông thoáng, thuận tiện di chuyển, ít khi xảy ra kẹt xe hay ngập nước và môi trường sống cũng rất mát mẻ do gần nhiều sông rạch, đó là lợi thế cho việc sở hữu Opal Boulevard.

So với các khu vực khác, các dự án nằm dọc hai bên đại lộ Phạm Văn Đồng được đánh giá cao bởi triển vọng phát triển kinh tế rất lớn, hiện nay hai bên đại lộ có các dự án bất động sản được triển khai sôi động có thể kể đến như Little Village của PVInvest, Him Lam Phú Đông, Saigon Metro Park của N.H.O và đặc biệt là chuỗi dự án Opal Garden và Opal Riverside gây được tiếng vang lớn trên thị trường của Tập đoàn Đất Xanh. Sắp tới, Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục cho ra mắt dự án căn hộ cao cấp Opal Boulevard ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, hứa hẹn sẽ mang đến có hội đầu tư to lớn cho các nhà đầu tư hàng đầu, cũng như một môi trường sống đầy đủ và trọn vẹn cho cư dân muốn tìm cho mình một nơi tận hưởng cuộc sống.

Vị trí Opal Boulevard Thủ Đức

 

Một trong những vị trí cận thành phố và đắc địa Opal Boulevard được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu rất lớn trong khu vực trung tâm Quận Thủ Đức, đặc biệt có thể kể đến là khu thương mại Vincom tọa lạc trên đường Võ Văn Ngân, bên cạnh đó là chuỗi các cửa hàng ăn uống, cafe sang trọng…

Ngoài ra từ vị trí căn hộ Opal Boulevard bạn có thể kết nối nhanh đến khu làng đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh nơi quy tụ rất nhiều trường đại học nổi tiếng của cả nước, sẵn sàng mang đến cho bạn một nền giáo dục lý tưởng.

Căn hộ Opal Boulevard kết nối thuận tiện cho việc di chuyển đế các trung trâm các quận, đặc biệt nhất từ vị trí chung cư Opal Boulevard chỉ cách sân bay 20 phút, vì vậy hạ tầng giao thong thuận tiện đường xá rất rộng lớn phát triển đồng bộ vượt bậc, tạo không gian rộng rãi thoáng mát, ít kẹt xe cho cư dân, mang đến cuộc sống thoải mái. Thêm vào đó là sự tập trung số lượng lớn các bệnh viện lớn, trường học tiêu chuẩn đều tập trung tại đây.

Dự án chung cư Opal Bouelavard rất được khách hàng ưu chuộng, và vô cùng an tâm về vị trí cũng như hệ thống tiện ích hiện đại nằm bên trong khu vực dự án Opal Boulevard. Căn hộ luôn mang lại cho quý khách hàng sự bất ngờ lớn với sự sở hữu hơn 100 loại tiện ích nội hu và ngoại khu, được xem là một trong những dự án lớn và đầu tư tương đối lớn, mang đế cảm giác hiện đại xứng tầm quốc tế như hồ bơi, phòng gim, công viên với mảng xanh lớn,khu vui chơi, khu BBQ, siêu thị , cafe,….

Dự án Opal Boulevard do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Vì lẽ đó, quý khách hàng sẽ vô cùng an tâm về vị trí cũng như hệ thống tiện ích hiện đại bên trong lẫn bên ngoài khu vực.

Căn hộ mang đến cho quý khách hàng sự bất ngờ lớn với sự sở hữu hơn 100 loại tiện ích nội khu, được xem là một trong số dự án lớn có sự đầu tư tương đối lớn. Các tiện ích đều mang đến cảm giác hiện đại, xứng tầm quốc tế như: hồ bơi tràn chuẩn Âu, công viên với mảng xanh lớn, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, Gym cho bạn và nhiều hệ thống siêu thị mini và café, …

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Tư vấn miễn phí (24/7) 091

YÊU CẦU THÔNG TIN