Những lý do khiến bạn nên mua căn hộ chung cư Opal Boulevard Thủ Đức

Việc đưa ra quyết định chọn lựa một nơi đi về sau một ngày làm việc mệt mỏi chưa bao giờ là quyết định dễ dàng đối với nhiều người. Nó đòi hỏi cần phải suy nghĩ rõ ràng và kỹ lưỡng. Căn hộ chung cư Opal Boulevard Thủ Đức đáp ứng nhiều tiêu chí cho người dân Thành phố về một căn hộ hộ cao cấp hiện đại từ vị trí đến tiện ích.

Opal Boulevard là dự án căn hộ cao cấp của Tập đoàn Đất Xanh tọa tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng quận Thủ Đức.

Về tài chính

Lợi ích số một của việc sống trong căn hộ chung cư là về tài chính. Giá mua một căn hộ chung cư sẽ thấp hơn nhiều so với việc mua một căn nhà phố. Dự án Opal Boulevard Phạm Văn đồng có giá dự kiến từ 30 – 32 triệu/m2. Ngoài chi phí thanh toán hàng tháng thấp hơn, những phần tài chính khác như phí bảo trì, tiện ích sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian trong các hoạt động liên quan đến khu căn hộ.

Tiện ích ở căn hộ Opal Boulevard

Không giống như sống trong nhà ở, chung cư được xây dựng với các tiện ích cụ thể như hồ bơi, phòng tập Gym, Spa, khu vui chơi trẻ em, cửa hàng tiện lợi, Café,.. được nằm ngay trong khuôn viên dự án. Mặc dù những yếu tố này có thể được thiết kế trong ngôi nhà của bạn nhưng đòi hỏi phải có nguồn tài chính lớn. Cuộc sống căn hộ chung cư rất thuận tiện và đảm bảo an ninh cho cư dân.

Bảo trì

Như đã thảo luận ở phần lợi ích tài chính, phí bảo trì ở căn hộ được thanh toán một lần khi bàn giao căn hộ, và nhờ có phí bảo trì này mà khi sống trong căn hộ không cần phải lo lắng về việc cải tạo, sửa chữa và duy trì hoạt động của căn hộ. Chung cư Opal Boulevard sẽ giúp bạn chăm sóc căn hộ của mình và tổng thể toàn bộ khu căn hộ của mình. Sự an tâm của cư dân Opal Boulevard gắn liền sự tự do về tinh thần của việc sống trong căn hộ Opal Boulevard Thủ Đức.

An ninh 24/7

Mặc dù chủ nhân căn hộ thường đầu tư vào hệ thống an ninh gia đình, căn hộ chung cư cũng được đầu tư vào sự an toàn bằng hình thức khác, đó là đầu tư vào sự an toàn chung của toàn bộ cư dân. Sự gần gũi của những căn hộ hàng xóm – Đối ngược lại với việc là người duy nhất trong nhà tại một thời điểm bất kỳ đối với nhà phố. Và các biện pháp an toàn phức tạp của căn hộ chung cư Opal Boulevard điển hình như hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy, chốt an ninh bảo vệ, thẻ từ, hệ thống khóa,… minh chứng rằng căn hộ là nơi an toàn nhất cho cư dân, đặc biệt là cho phụ nữ độc thân, trẻ em, người già

 

thiết kế căn hộ opal boulevard-918

Rất tiện lợi về giao thông

Một trong những điều tốt nhất về một khu chung cư là sự gần gũi của bất cứ thứ gì bạn cần. Các trung tâm mua sắm, thương mại địch vụ, trường học, … vị trí căn hộ Opal Boulevard nằm ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng mang lợi thế kết nối thuận tiện, thoáng đãng và nằm tại khu vực tập trung nhiều tiện ích hiện đại, đẳng cấp như ĐH quốc gia Hồ Chí Minh, ĐH Luật Thành phố Hồ Chí Minh, Trường quốc tế International British School, siêu thị Coopmark Bình Triệu, Metro An Phú, Big C An Phú, CGV, Lotte Cinema, Bến xe miền Đông, bệnh viện Hạnh Phúc…

Cộng đồng dân cư văn minh

Những lợi ích tuyệt vời khác của một cuộc sống căn hộ là những tác động xã hội của sự kết nối và gần gũi mà người ta phát triển trong thời gian sống. Mặc dù ý thức về cộng đồng tồn tại phổ biến ở các vùng ngoại ô, khu vực nông thôn, nhưng sự gần gũi của cuộc sống căn hộ giúp tăng khả năng kết nối lâu dài, Opal Boulevard Thủ Đức chắc chắn là một trong số những căn hộ hội tụ một cộng đồng văn minh trong tương lai.

Không gian thoáng đãng

Kích thước căn hộ đơn giản, bố trí hợp lý, vừa đủ và thuận tiện. Một gia đình nhỏ, một người độc thân thường hay kiếm tìm một nơi để trở về, gồm một đến hai phòng ngủ, một phòng tắm, một phòng khách, một nhà bếp, và một bàn ăn. Căn hộ Opal Boulevard Thủ Đức là một sự lựa chọn cho những khách hàng đang quan tâm đến khu vực sống ở tuyến đường Phạm Văn Đồng.

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Tư vấn miễn phí (24/7) 091

YÊU CẦU THÔNG TIN