Lợi thế từ vị trí dự án căn hộ Opal Boulevard Thủ Đức

Trên thị trường bất động sản hiện nay, các dự án được triển khai trên trục lộ Phạm Văn Đồng luôn thu hút được giới quan tâm của khách hàng và sắp tới dự án Opal Boulevard do Đất Xanh triển khai cũng không phải là ngoại lệ.

Tọa lạc tại quận Thủ Đức nơi có nhiều dự án cơ sở hạ tầng hiện đang được quan tâm nâng cấp, là cửa ngõ giao thông của thành phố. Quận Thủ Đức đã và đang phát triển mạnh, với những tiềm năng về vị trí dự án căn hộ Opal Boulevard hứa hẹn sẽ tạo được tiếng vang lớn trong thời gian sắp tới

Lợi thế về vị trí và giao thông

Dự án căn hộ Opal Boulevard tọa lạc tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, thuộc phường Linh Tây, quận Thủ Đức.  Với vị trí này, chắc chắn dự án sẽ không bị tình trạng ngập úng với hệ thống giao thông đồng bộ, không bị ảnh hưởng của thủy triều như một các quận trung tâm thành phố khác. Xung quanh các khu vực có các con sông bao quanh chính vì thế khu căn hộ Opal Boulevard còn được hưởng trọn bầu không khí trong lành, mát mẻ.

Quận Thủ Đức nói chung và vị trí của dự án Opal Boulevard nói riêng còn có ưu thế khi đây là cửa ngõ giao thông của thành phố. Là tuyến đường huyết mạch nơi đây kết nối với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng, cũng như các tỉnh thành ngoại ô của Thành Phố.

Bên cạnh đó, dự án Opal Boulevard Đất Xanh trong thời gian tới sẽ được thừa hưởng thêm nhiều lợi thế về giao thông khi các dự án giao thông được hoàn thành. Tiêu biểu phải kể đến các dự án như cầu Bình Quới – Rạch Chiếc (kết nối Thủ Đức – bán đảo Bình Quới – Thanh Đa).

Ngoài ra, hiện nay quận Thủ Đức còn phát triển về giao thông đường thủy với dự án tuyến giao thông đường thủy kết nối tp Hồ Chí Minh – Đồng Nai trong tương lai đó sẽ là xu thế mới. Do đó, dự án Opal Boulevard Thủ Đức sẽ chiếm ưu thế với các nơi khác trong việc kết nối với các khu vực thành phố cũng như các tỉnh thành của cả nước.

dự án Opal Boulevard Thủ Đức-231

Vị trí luôn là yếu tố thu hút hàng đầu

Dự án căn hộ Opal Boulevard Thủ Đức với những ưu thế về vị trí, uy tín chủ đầu tư, tiện ích, giao thông thuận tiện chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm. Ngoài ra, quận Thủ Đức đang còn là một trong những quận đông dân và kết nối với các quận khác của thành phố (như quận 9, quận 2) một cách nhanh chóng nên tiềm năng khách hàng cho dự án bất động sản Opal Boulevard là khá lớn.

Với những lợi thế kể trên, bất động sản Quận Thủ Đức nói chung và dự án Opal Boulevard nói riêng sẽ mang lại cơ hội sinh lời cao cho những nhà đầu tư cũng như mang đến môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

Opal Boulevard – Tâm điểm của sự phát triển và kết nối

Bên cạnh nguồn lực là nghiên cứu sinh nội địa, để phát triển thành công đô thị sáng tạo, Việt Nam rất cần thu hút lượng lớn chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Do đó, song song với hạ tầng, Quận Thủ Đức nói riêng và khu Đông nói chung trong thời gian tới sẽ tích cực phát triển đồng bộ hệ thống tiện ích cao cấp.

Không chỉ tạo ra sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích. Bằng việc cung cấp những cư dân tương lai thông minh, trí tuệ, đô thị sáng tạo sẽ thổi luồng gió mới. Đưa Thủ Đức từ Quận vốn đang ổn định trở thành khu vực trẻ trung, sôi động. Đồng thời, là nơi tiên phong trong các ứng dụng khoa học, kỹ thuật công nghệ cao. Từ đó, tạo ra không gian sống tiện nghi, văn minh, đồng bộ. Đây chính là mô hình mà nhiều Quốc gia trên thế giới đang học tập và ứng dụng. Như vậy, việc hình thành “đô thị sáng tạo” chính là đòn bẩy vô cùng quan trọng để tạo sức bật cho Thủ Đức nói chung và dự án Opal Boulevard nói riêng.

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Tư vấn miễn phí (24/7) 091

YÊU CẦU THÔNG TIN