Căn hộ Opal Boulevard Thủ Đức và tiềm lực của chủ đầu tư Đất Xanh

Đất Xanh sẽ đưa dự án Opal Boulevard Thủ Đức trở thành một cộng đồng dân cư văn minh, có cùng mức tương đồng về trình độ dân trí và văn hóa sống, đồng thời cũng là nơi chia sẻ các giá trị sống đỉnh cao và phồn thịnh cho người dân. Opal Boulevard Thủ Đức sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình trẻ, những cư dân năng động luôn mong muốn có một không gian sống thoải mái, chất lượng với giá hợp lý.

Mặt bằng dự án căn hộ Opal Boulevard

Như chúng tôi đã chia sẻ, mặt bằng thiết kế căn hộ tại dự án này đều tích hợp hài hòa các hướng đón ánh sáng và gió. Hơn nữa, mặt bằng căn hộ Opal Boulevard cực kỳ thoáng mát với nhiều giếng trời được bố trí xen kẽ, tất cả căn hộ đều thoáng mát và nhận được sinh khí thịnh vượng.

Ngoài ra, tại dự án Opal Boulevard Thủ Đức, các căn hộ được thiết kế với nhiều loại diện tích phù hợp. Những loại diện tích đa dạng giúp giải quyết vấn đề tài chính và thanh toán của nhiều khách hàng dễ dàng hơn. Giải quyết nhu cầu nhà ở khang hiếm tại khu vực này hiện tại.

Tiềm lực của Chủ đầu tư Đất Xanh

Căn hộ Opal Boulevard Thủ Đức được đầu tư và phát triển bởi Đất Xanh Group, một trong những thương hiệu hàng đầu về phát triển nhà ở giá rẻ và phân khúc tầm trung của Việt Nam.

Nếu tại khu vực Thủ Đức, đặc biệt là trên trục đường Phạm Văn Đồng, “ông lớn” này đã và đang đầu tư, phát triển một loạt các chung cư thuộc dòng “Opal” thì ở khu nam, “ông lớn” lại từng ghi dấu ấn với căn hộ Lux Gaden.

Với xuất phát điểm từ công ty dịch vụ môi giới, dễ hiểu khi các dự án của Đất Xanh Group thường được triển khai bán hàng rất tốt, lực lượng môi giới hùng hậu và chiến lược truyền thông bài bản, giúp cho độ nhận diện dự án lan tỏa đến khách hàng cực kỳ nhanh chóng.

Một ví dụ cho nhận định trên, quý khách hàng có thể xem qua quá trình triển khai bán hàng dự án căn hộ cao cấp Quận 2 đầu tiên của Tập đoàn Đất Xanh – Gem Riverside. Dự án đã tạo nên cơn sốt tại Nam Rạch Chiếc khi nhanh chóng triển khai thành công 8/12 block (khoảng 2000 căn) trong vòng 3 tháng. Trong đó, giá đợt 1 (8/4/2018) là từ 32 triệu/m2, giá bán đợt gần nhất (7/8) là từ 37 triệu/m2.

Dự kiến trong năm 2019, ngoài dự án căn hộ Opal Boulevard, đơn vị này sẽ tiếp tục cho ra mắt một dự án chung cư khủng tại Quận 9 với quy mô 3500 – Opal City ngay mặt tiền đường Liên Phường, Phước Long B (dự kiến đầu 2019).

phối cảnh dự án opal boulevard-123Với những tiềm năng căn hộ cực tốt của Đất Xanh Group ở phân khúc tầm trung, quý khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua hoặc đầu tư vào dự án căn hộ Opal Boulevard Đất Xanh.

Giá bán Opal Boulevard Thủ Đức

– Căn hộ Opal Boulevard được định hướng phân khúc bình dân, phù hợp với nhiều quý khách hàng trong năm 2019. Giá Opal Boulevard tại Thủ Đức có thể gây ra cơn sốt. Dự kiến sẽ thiết lập khung giá mới tại thị trường Quận Thủ Đức.

– Yên tâm vì bạn sẽ mua hời được nhà với giá Opal Boulevard của Đất Xanh hiện tại.

Theo những bảo chứng là những dự án trước đây của Đất Xanh tại Thủ Đức đều có mức tăng trưởng giá đột biến ở thị trưởng sở và thứ cấp. Quý khách hàng có thể tham khảo tại 2 dự án Opal Garden và Opal Riverside – 2 dự án nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng.

– Bảng giá Opal Boulevard khi nào mới được công bố?

Chắn hẳng rất nhiều quý khách hàng đang quan tâm đến vấn đề này. Thời gian dự kiến sẽ là tháng 4 năm 2019. Hi vọng sẽ là một siêu dự án với giá thật tốt cho quý khách hàng.

– Hiện tại nếu dự án Opal Boulevard được công bố, chúng tôi tin rằng giá bán căn hộ Opal Boulevard sẽ tự tin cạnh tranh với tất cả dự án trên quận Thủ Đức, xét trên cùng phân khúc.

Đất Xanh nổi tiếng lên nhờ vào phân khúc căn hộ trung bình, cao cấp. Thương hiệu của Đất Xanh được khách hàng truyền tai nhau là “giá tốt”. Đất Xanh hướng đến đối tượng người ở nhiều hơn là việc kinh doanh căn hộ. Chính vì thế giá Opal Boulevard hứa hẹn sẽ vô cùng cạnh tranh.

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Tư vấn miễn phí (24/7) 091

YÊU CẦU THÔNG TIN